Monday, November 25, 2013

sisters.


The sisters now have a big girl room and every time I think of posting a photo of it, they are asleep. And a photo of a dark room sounds less than awesome. 

So, instead I give you these two, at swimming lessons last summer.  Ingrid spent her first lesson screaming and crying for 45 minutes before vomiting on her teacher (and into the pool). It was epic.


7 comments:

Unknown said...

denver broncos jerseys
mont blanc pens
ugg boots clearance
ray ban sunglasses
uggs on sale
hermes outlet
gucci handbags
uggs sale
michael kors outlet
louis vuitton outlet
2016.10.27chenlixiang

Unknown said...

tiffany jewellery
true religion outlet
oakley sunglasses wholesale
ray ban sunglasses
ralph lauren
swarovski outlet
christian louboutin
burberry outlet
coach factory outlet
toms shoes
20170217lck

Anonymous said...

Nhờ thành phần dưỡng chất và dược chất đa dạng như vậy mà công dụng của nhân sâm hàn quốc tại tphcm cũng vô cùng phong phú giúp con người bồi bổ sức khỏe nhan sam han quoc ngăn ngừa, điều trị nhiều thể bệnh khác nhau.

Unknown said...

bán an cung ngưu tại Đà Nẵng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là một trong những bài thuốc đông y bán an cung ngưu tại Hà Nội có từ cách đây rất lâu đời hữu hiệu cho các chứng bệnh tai biến mạch máu não, cao huyết áp, viêm màng não, liệt tay chân, bán an cung ngưu tại TP HCM tâm thần và chứng liệt ở mặt,... hiệu quả và được mọi người tin dùng.

Unknown said...

sâm củ khô được chế biến từ 100% nhân sâm Hàn Quốc phải trải qua công đoạn từ 3 đến 4 lần hấp sấy ở nhiệt độ thấp, để trở thành sâm củ khô nguyên chất. Nếu như bạn muốn mua về sử dụng lâu dài thì nên mua sâm củ khô hàn quốc, sẽ có nhiều lợi ích về kinh tế hơn so với sâm tươi. Một hộp sâm củ khô 150gr thường có 20 củ sâm khô nén chặt hút chân không mà giá ngang với 1 cân sâm tươi 6 củ. sâm củ khô hộp thiếc khi được chế biến thì thành phần chính có trong nhân sâm là saponin lớn hơn nhiều lần so với trong sâm tươi.

yanmaneee said...

hermes birkin
timberlands
yeezy boost 350 v2
curry 5 shoes
golden goose
ralph lauren uk
christian louboutin
curry shoes
michael kors outlet online
nike react flyknit

Unknown said...

click here for more click here now important source Fendi Dolabuy the original source replica bags from china